황금 농어. 150-200미터 수심층
https://s.click.aliexpress.com/e/_omujsrP
저녁 크루즈 종료
#황금 농어 수심 150~250m, 해수면++
희귀한 야생어종. 이 품종은 숙성용으로만 권장됩니다. 고기에는 지방층과 붉은 살코기층이 번갈아가며 있습니다. 껍질이 매우 바삭바삭합니다. 어떤 메뉴를 만들어도 맛있어요.
튀김, 찜, 톰얌, 카레 아니면 스테이크도
__________________________________
#몽프라오, 지방이 많은 고기가 가장 맛있는 생선. 선장님이 추천해주신 맛있는 맛 고기가 부드럽고 쫄깃쫄깃합니다. 특히 식사의 첫 부분에서 매우 맛있습니다. 빼먹지 마세요. 뜨거운 톰얌 수프를 마시고, 생강으로 생선 스튜를 만들어보세요
찜, 다양한 메뉴, 말씀드릴게요, 모든 메뉴가 정말 맛있고, 고기가 정말 기름져요.
__________________________________
ท้ายสุดของวันเรือรอบเย็น
#จาระเม็ดสีทอง ที่ระดับความลึก150-250เมตรทะเล++
ปลาธรรมชาติสายพันธุ์ที่หายากนะคะ สายพันธุ์นี้แนะนำท่นแบบสุกเท่านั้น เนื้อขึ้นริ้วสลับชั้นไขมันและเนื้อแดง หนังมีความกรอบสุดใช้ได้ ทำเมนูไหนก็ดีค่ะ
ทอด ,นึ่ง,ต้มยำ,แกง รึแม้แต่เนื้อสเต็ก
__________________________________
#มงพร้าว ปลาเบ็ด ที่สุดของปลาเนื้อมัน รสชาติอร่อยที่ไต๋แนะนำ เนื้อมีความเด้งละมุน มีรสชาติดีมากๆยิ่งช่วงหัวท้องอย่าทิ้ง ต้มยำซดน้ำร้อนๆ ,ทำปลาต้มขิง
นึ่ง สาระพัดเมนู บอกเลยค่ะ อร่อยทุกเมนูจริงๆเนื้อมันมากๆ
__________________________________